Tự Học Marketing DotCom - Kênh thông tin cung cấp các bài viết về chuyên đề Marketing: Internet marketing, Social Marketing, Search Engineer Marketing..

Ông chủ Zara kiếm 2,3 tỷ USD trong 1 ngày

0

Kể từ đầu năm tới nay, Amancio Ortega – ông chủ Zara – liên tiếp đón tin vui. Tài sản của ông đã tăng tổng cộng 11 tỷ USD (tương đương mức 18%), lên mức 72 tỷ USD.

ong-chu-zara-kiem-2-3-ty-usd-trong-1-ngay

Con số 2,3 tỷ USD mà Amancio Ortega kiếm được trong ngày 22/6 cao hơn tổng mức tăng tài sản của 10 tỷ phú giàu nhất thế giới.

Chỉ trong 1 ngày, tài sản ròng của ông chủ Zara Amancio Ortega đã tăng thêm 2,3 tỷ USD sau khi cổ phiếu của Inditex – công ty sở hữu thương hiệu thời trang Zara và là nhà bán lẻ quần áo lớn nhất thế giới – tăng 3,9%.

Theo bảng thống kê tài sản của các tỷ phú thế giới do Bloomberg tính toán, trong ngày 22/6, tài sản của 10 người giàu nhất thế giới chỉ tăng tổng cộng 1,8 tỷ USD.

ong-chu-zara-kiem-2-3-ty-usd-trong-1-ngay2

Kể từ đầu năm tới nay, Ortega liên tiếp đón tin vui. Tài sản của ông đã tăng tổng cộng 11 tỷ USD (tương đương mức 18%), lên mức 72 tỷ USD. Trong khi đó tài sản của hai tỷ phú còn lại trong top 3 giàu nhất là Bill Gates và Warren Buffett đều giảm nhẹ.

ong-chu-zara-kiem-2-3-ty-usd-trong-1-ngay3

Mặc dù vẫn còn thua xa mức 86 tỷ USD của Bill Gates, tài sản của Ortega đã tăng tổng cộng 80% trong 3 năm qua – gấp đôi so với mức của người sáng lập Microsoft.

Theo Minh Anh

Trí thức trẻ/Bloomberg

Leave A Reply

Your email address will not be published.