Tự Học Marketing DotCom - Kênh thông tin cung cấp các bài viết về chuyên đề Marketing: Internet marketing, Social Marketing, Search Engineer Marketing..

MT.GOX chết thì bitcoin liệu có ổn định?

0

Chắc có lẽ là bạn cũng có nghe tin xấu nhất trong ngày công nghệ bitcoin là một trong những sàn giao dịch lớn thứ 3 thị trường mtgox.com đã ra đi và mang theo 700.000 bitcoin không cánh mà bay.

mt-gox-che-dieu-gi-se-dien-ra-voi-bitcoin

Gần đây chắc là bạn cũng đã biết vào ngày 25/2 mtgox đã không vào được. Và đã có những văn bản được lan rộng ra rằng mtgox sẽ không được phục hồi. thị trường bitcoin đã lao dốc từ mốc 590 xuống đáy là 430 trên btc-e.com

Vậy câu hỏi đặt ra là điều gì sẽ diễn ra?

– Như là một đợt thanh lọc trong chiến dịch tăng cường khản năng bảo đảm, hay độ tin cậy của bitcoin hay là một sự yếu kém của bitcoin đã được nhìn ra ?. Với các website đang kinh doanh hoặc là các ví đều đưa ra khảng định sẽ đầu tư nhiều hơn vào việc bảo mật cũng như xây dựng một đồng tiền bitcoin mạnh mẽ hơn bao gồm coinbase, blockchain, btcchina,bitstamp ….

– Với 700.000 bitcoin đã mất thì việc khan hiếm bitcoin càng nhiều hơn . đây có phải cơ hội cho đồng tiền này tiếp tục tăng giá. hay là một khoảng thời gian khủng hoảng để nó giảm mạnh xuống mức giá ban đầu ???. điều này sẽ được khảng định sau 1 tuần nữa… còn theo mình thì nó sẽ tăng giá trở lại. tuy nhiên trong vài ngày tới nó vẫn có xu hướng giảm giá khi mà một số người đang bán dần số bitcoin để bù lại số tiền đã mất trên mtgox..

Liệu thời điểm này có nên đầu tư vào bitcoin không?

– Nếu bạn không phải là một người có máu làm giàu thì mình khuyên là không nên . còn nếu bạn dám mất đi số tiền để có thể có số tiền gấp đôi, gấp 3 thì mình nghĩ thời điểm này đầu tư là hợp lý

– Vì sao mình khuyên các bạn đầu tư vào thời gian này ?

Giá bitcoin có thể sẽ rơi xuống tầm 300$/1 bit
MT.GOX chỉ nắm 700.000/21 triệu bitcoin.. không đủ lớn để có thể làm bitcoin sụp đổ
Càng nhiều công ty đang đầu tư vào bitcoin cũng như các cá nhân đang mạnh tay hơn vào btc
Đây cũng là mỏ vàng mà người ta đang rất muốn khai thác.
Hôm nay có nhiều người đã mua giá usd trên btc-e với giá 24.ooo vnd/1 usd lớn hơn nhiều so với hàng ngày ( 21 000/usd )
Đây chỉ là ý kiến cá nhân của 1 bạn chuyên đầu tư bitcoin

———

Nguồn từ internet được tham khảo bởi Tự Học Marketing
Mình hy vọng là bạn sẽ thích bài viết này! Nếu bạn có ý kiến hay nhận xét gì về bài viết này thì đừng ngại chia sẻ ở ngay dưới đây để chúng ta cùng thảo luận thêm. Cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi nhé hẹn gặp lại bạn trong bài viết sau!  
 
 
Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.