Khóa Học Giao Tiếp Bán Hàng Qua Điện Thoại Thông Minh, Hiệu Quả

Bán hàng qua điện thoại thành công và hiệu quả

Khóa học bán hàng qua điện thoại tphcm giúp các học viên có thể xác định được yêu cầu của nhân viên bán hàng, xác định được các qui trình bán hàng và công đoạn chuẩn bị những công việc bán hàng qua điện thoại, sử dụng những kỹ năng giao tiếp qua điện thoại để trình bày và bán hàng được hiệu quả hơn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: KỸ NĂNG BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

Mục tiêu

Mục tiêu khóa học kỹ năng bán hàng qua điện thoại này được đưa ra nhằm cung cấp cho học viên các khái niệm, kỹ thuật và các bước cần thiết trong công việc bán hàng qua điện thoại trong môi trường kinh doanh có nhiều cạnh tranh. Vào cuối khóa học, các học viên có thể:

Cấu trúc

Khóa học diễn ra trong 4 buổi. Phương pháp giảng dạy đòi hỏi các học viên phải rất chủ động trong việc học tập bao gồm nghiên cứu tình huống thật tế, diễn vai, thảo luận nhóm, thực hành và phản hồi dựa trên những kết quả thực hành.

Học viên

Khóa học dành cho nhân viên bán hàng và thường xuyên sử dụng điện thoại làm phương tiện bán hàng.

Nội dung

Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại

NỘI DUNG CHÍNH

KẾT QUẢ

Chuẩn bị bán hàng

NỘI DUNG CHÍNH

KẾT QUẢ

Các bước bán hàng trực tiếp qua điện thoại

NỘI DUNG CHÍNH

KẾT QUẢ

Thực hành bán hàng qua điện thoại

NỘI DUNG CHÍNH

KẾT QUẢ

Thời Gian Lớp Học Sale và Chi Phí Từng Khóa Học

Nếu bạn là doanh nghiệp và mong muốn tổ chức khóa học ngắn hạn bán hàng qua điện thoại tại tphcm chương trình đào tạo Inhouse riêng cho doanh nghiệp của mình thì chi phí thuê giản viên đào tạo sale sẽ tuỳ vào chương trình đào tạo mà doanh nghiệp mong muốn xây dựng cho đội ngủ nhân viên bán hàng của mình.

 

Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề bán hàng như không tự tin giao tiếp với khách hàng, không làm chủ được cảm xúc, hoặc rất tự tin nhưng không điều giọng nói, không biết cách truyền đạt tình cảm để thuyết phục khách hàng tốt hơn, Hoặc không biết cách xử lý từ chối của khách hàng để chốt sales hiệu quả hơn. Hãy tham gia khóa học kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Cuộc Sống Đúng Nghĩa đẻ cải thiện kỹ năng – hạnh phúc – thành công trong cuộc sống.

Thông Tin KHÓA HỌC

Đăng ký khoá học TẠI ĐÂY

Ưu đãi món quà ý nghĩa cho 6 bạn đăng ký sớm nhất TẶNG: Bộ tài liệu RÈN LUYỆN KỸ NĂNG BÁN HÀNG THÔNG MINH, KHÔN KHÉO.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.