Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất Hà Nội và Tphcm

Học cách giao tiếp ở Hà Nội

Kỹ năng mềm – là một trong những kỹ năng cần thiết đối với mọi người khi sống trong một xã hội hiện đại. Nó sẽ giúp bạn ứng xử một cách đúng đắn, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Nhất là đối với những người có mong muốn có mức lương cao hơn. Vậy kỹ năng mềm là do thiên bẩm mà có được hay do đâu là câu hỏi bất cứ ai trong chúng ta thường hay thắc mắc. Dù bạn đã có khả năng giao tiếp, ứng xử tốt với mọi ngườI xung quanh nhưng bạn vẫn cần có quá trình học hỏi, tích lũy kỹ năng để giao tiếp được chuyên nghiệp hơn. Vì thế, để hoàn thiện bản thân hơn, thì việc học được kỹ năng mềm và phát huy chúng là một cách để hoàn thiện bản thân hiệu quả, bạn cũng cần có những người đồng hành, chỉ dẫn.

> Những quy tắc giao tiếp ứng xử lịch sự cần biết

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Cuộc Sống Đúng Nghĩa –  là một trung tâm đào tạo kỹ năng mềm thuộc mới thành lập vào năm 2010, với các lĩnh vực đào tạo về kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý và lãnh đạo và các lĩnh vực phục vụ cho học tập và đời sống xã hội. Trong suốt 7 năm phát triển Cuộc Sống Đúng Nghĩa đã luôn nhận được sự tin tưởng, đồng tình ủng hộ của quý học viên. Trung tâm đã tổ chức liên tiếp các khóa học kỹ năng giao tiếp ở Hà Nội và Tphcm dành cho những người còn chưa thực sự tự tin trong giao tiếp, họ vẫn ngập ngừng và rụt rè mỗi khi tiếp xúc với người lạ, chưa đủ khả năng để thuyết phục người khác hoặc chưa đủ sự tự tin nói trước đám đông. Hơn nữa, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để các học viên có thể thực hành kỹ năng. Trung tâm luôn cam kết chất lượng đào tạo, hàng năm đều đầu tư những trang thiết bị hiện đại phù hợp vớI từng nhu cầu học tập, cùng với đội ngũ giảng viên đào tạo có trình độ cao đảm bảo sẽ cung cấp cho học viên những khóa học bổ ích nhất. Bạn không cần phải tự hỏi học kỹ năng giao tiếp ở đâu tốt, không cần tìm kiếm một trung tâm dạy kỹ năng nào nữa, hãy để chúng tôi sát cánh cùng bạn trên con đường chinh phục mọi thành công trong cuộc sống.

Học cách giao tiếp ở Hà NộiHọc cách giao tiếp ở Hà Nội

NỘI DUNG SƠ LƯỢC VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Kỹ năng Giao tiếp và Trình bày thuyết phục

1.Vai trò của hoạt động giao tiếp

Cách thức tạo ấn tượng tốt ban đầu trong giao tiếpNâng cao khả năng tâm lý khi giao tiếp

4.Kỹ năng phát triển các câu chuyện trong lúc giao tiếp

Cách thức sử dụng giọng nói trong giao tiếp

Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong giao tiếp như thiếu tự tin, thiếu ngôn ngữ, không làm chủ được cảm xúc, giọng nói. Bạn cần cải thiện những kỹ năng trên hãy tham gia khóa học kỹ năng giao tiếp ứng xử của Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Đăng ký khoá học TẠI ĐÂY

Ưu đãi món quà ý nghĩa cho 6 bạn đăng ký sớm nhất TẶNG: Bộ tài liệu RÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP THÔNG MINH, KHÉO LÉO.

> Phương pháp đào tạo kỹ năng giao tiếp

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.