10 Lời Khuyên Để Đời Của Bill Gates

“Thật không thể tưởng tượng được khi nhìn lại khoảng thời gian 30 năm vào lúc Microsoft bắt đầu sự nghiệp và nhận ra công việc đã được thay đổi thế nào. Cuối cùng, chúng tôi đã tiến gần đến điều mà tôi gọi là phong cách làm việc kỹ thuật số”. Đó là tâm sự của Bill Gates vào những ngày cuối cùng còn giữ chức Chủ tịch tập đoàn Microsoft.

Trước khi về hưu, ông đã dành thời gian quý báu của mình để đưa ra 10 lời khuyên cho các bạn thanh niên trên con đường lập nghiệp.Chúng tôi giới thiệu và mời bạn tham khảo những lời khuyên của người đàn ông giàu nhất thế giới này, vì có thể một ngày nào đó, bạn cũng sẽ trở thành một Bill Gates thứ 2.
10-loi-khuyen-cua-billgates-110-loi-khuyen-cua-billgates-110-loi-khuyen-cua-billgates-210-loi-khuyen-cua-billgates-210-loi-khuyen-cua-billgates-310-loi-khuyen-cua-billgates-3xem thêm:Những bước quan trọng trong quy trình bán hàng hiện đạiNhững điều cần lưu ý khi giao tiếp qua điện thoạiBí quyết giao tiếp ứng xử phi ngôn ngữ chuyên nghiệp, hiệu quả.Bí quyết thuyết trình thành công

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.