Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Khéo Léo

Khủng hoảng kinh tế tạo ra cơ hội giúp các doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược “chiếm lĩnh thị phần”. Để làm được điều này, đòi hỏi người giám sát bán hàng phải là “người đứng đầu trên chiến tuyến”, người có khả năng trực tiếp “lăn xả” ra ngoài thị trường cùng với các “chiến binh” là những nhân viên bán hàng tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Do vậy, việc nâng cao năng lực của đội ngũ bán hàng chính là nâng cao “khả năng chiến đấu” của công ty.

Một Giám sát bán hàng có năng lực là người phải học cách bán hàng giỏi, được trang bị đầy đủ những khả năng và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, biết hoạch định và triển khai các kế hoạch kinh doanh, đặc biệt là, biết cùng đội ngũ của mình thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả cho mọi chiến lược kinh doanh do Giám đốc bán hàng chỉ đạo…

Nhằm giúp đỡ các Doanh nghiệp có được những nhân viên Giám sát bán hàng chuyên nghiệp, Cuộc Sống Đúng Nghĩa trân trọng giới thiệu chương trình “đào tạo kỹ năng bán hàng”. Chương trình do Diễn Giả Trần Đình Tuấn – CEO của Công Ty Tư Vấn và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa biên soạn dựa vào khảo sát hoạt động thực tiễn trong nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn tại Việt Nam và trên thế giới. Khóa học tư vấn bán hàng tại Hà Nội và Tphcm sẽ giúp học viên có cái nhìn khách quan, đưa ra những phương pháp bán hàng hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh chóng.

Mục tiêu khóa học bán hàng:

Sau khi hoàn tất thành công khóa học kỹ năng bán hàng này, học viên có thể:

Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quảĐào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả

Đối tượng tham dự các khóa học nghiệp vụ bán hàng này:

SAU KHÓA HỌC NÀY CÁC BẠN ĐẠT ĐƯỢC:

Việc tham gia các khóa học bán hàng hay và chuyên nghiệp thế này chắc chắn sẽ giúp cho vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề bán hàng như không tự tin giao tiếp với khách hàng, không làm chủ được cảm xúc, hoặc rất tự tin nhưng không điều giọng nói, không biết cách truyền đạt tình cảm để thuyết phục khách hàng tốt hơn, Hoặc không biết cách xử lý từ chối của khách hàng để chốt sales hiệu quả hơn. Hãy tham gia khóa học kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Cuộc Sống Đúng Nghĩa đẻ cải thiện kỹ năng – hạnh phúc – thành công trong cuộc sống.

Thông Tin KHÓA HỌC

Đăng ký khoá học TẠI ĐÂY

Ưu đãi món quà ý nghĩa cho 6 bạn đăng ký sớm nhất TẶNG: Bộ tài liệu RÈN LUYỆN KỸ NĂNG BÁN HÀNG THÔNG MINH, KHÔN KHÉO.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.