Cách Học Kỹ Năng Hiệu Quả bằng 3 bước

Bạn suy nghĩ như thế nào khi quyết định đi học các khoá học kỹ năng, bạn có mong muốn đạt hiệu quả thực sự ngay sau khoá học?
Chuyên mục Kỹ năng tự học của Tự học Marketing xin chia sẻ cùng các bạn Cách Học Kỹ Năng Hiệu Quả bằng 3 bước sau:

Nhiều Bạn tham gia rất nhiều khoá học kỹ năng nhưng vẫn chưa thấy được hiệu quả và đây là một số lý do khiến việc học của Bạn chưa được như mong đợi.

Kỹ năng là một thói quen tích cực

1 Kỹ năng là một thói quen tích cực

Bạn không thể có ngay một kỹ năng khi tham gia một khoá học chỉ sau vài ngày. Kỹ năng chính là một thói quen được hình thành liên tục từ ngày này qua ngày khác với một sự kiên nhẫn luyện tập không ngừng.

 

2 Kỹ năng phải được ứng dụng ngay vào thực tế

Có nhiều Bạn học xong một kỹ năng nhưng lại không có môi trường và bối cảnh để ứng dụng các kỹ năng dẫn đến các Bạn quên mất các kiến thức đã được học. Học kỹ năng giống như các Bạn học một ngoại ngữ, nếu học xong mà không được ứng dụng Bạn sẽ quên hết sau một khoảng thời gian

3 Kỹ năng phải mang lại hiệu quả sau khi học

Bạn phải quyết tâm rèn luyện đến cùng để các kỹ năng đó mang lại hiệu quả cụ thể. Chẳng hạn Bạn học giao tiếp xong thì sau khi luyện tập một thời gian thì việc nói chuyện phải hay hơn, mạnh dạn và tự tin khi người khác hay biết cách giải quyết các xung đột trong các mối quan hệ

Chúc Các bạn sẽ thành công và nâng tầm mình lên sau mỗi khoá học kỹ năng.

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.