4 cách để sử dụng video để quảng cáo blog của bạn


Bạn đã làm gì để tăng lượt truy cập vào blog/website của bạn?
 
Các bạn đã nghĩ về việc sử dụng video marketing để thúc đẩy bài viết của mình?
 

Tạo video để khuếch đại các tác động đến của blog của bạn cho phép bạn thúc đẩy nội dung của mình.

# 1: Bài viết trong một Video SlideShare
 
LinkedIn sử dụng một đoạn ngắn Video trên SlideShare với tiêu đề cung cấp cho người dùng một ý tưởng về những gì đang xảy ra trong các phương tiện truyền thông và xem trước những gì họ sẽ tìm thấy trên LinkedIn của Kênh Truyền thông.
 
 
LinkedIn tạo video dài một phút hàng ngày để thúc đẩy LinkedIn Daily Digest.
 
Các video kéo dài trong 1 phút, nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho người xem các tiêu đề và những điểm quan trọng nhất của các sự kiện đang diễn ra. Điều này làm thu hút người dùng vào đọc nội dung trong Blog của bạn.
 
Để thực hiện chiến thuật này trong việc Marketing Online cho doanh nghiệp của bạn, bạn muốn truyền đạt những điểm chính trong các bài viết trên Blog của bạn. Hãy nghĩ về nó như là kể một câu chuyện Blog của bạn trong 10 tweets
 
Có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn tạo ra một đoạn video như thế này từ LinkedIn. Một trong những phương pháp đơn giản nhất là tạo một slideshow với một công cụ như ở trang HaikuDeck . 
 
# 2: Snapchat video
 
Trên thế giới Nhà báo The New York Times sử dụng Snapchat video để kể những câu chuyện về nội dung trực tuyến của họ.
 
Trong video dưới đây Snapchat, một cuộc đàm phán nhà báo về các chủ đề như thế nào mọi người ăn mặc cho công việc từ quan điểm cá nhân của mình. Mục đích là để tạo ra một kết nối với khán giả Snapchat và khuyến khích họ đọc bài báo về chủ đề đó.
 
Các nhà báo tại New York Times chia sẻ câu chuyện của họ từ một quan điểm cá nhân về tài khoản Snapchat của công ty.
 
Bạn có thể sử dụng ý tưởng này cùng để thúc đẩy nội dung blog của bạn. Với Snapchat, bạn có thể tạo ra một loạt các đoạn video 10 giây.
 
# 3: Hỗ trợ Bài viết của bạn Với Video trên YouTube 
 
Báo Thụy Điển chuyên mục Carolin Dahlman tạo video dựa trên các bài viết blog của quan điểm chính trị . Sau đó, cô chia sẻ các video trên YouTube và nhúng chúng trong các bài viết blog của mình. 
 
Mục Carolin Dahlman tải video YouTube dựa trên bài viết ý kiến ​​của mình và nhúng các đoạn video trong bài viết blog của mình. 
 
Nếu bạn muốn ghi lại video dựa trên các bài viết blog của riêng bạn, hãy chắc chắn rằng bạn phải có kế hoạch ra nội dung phản ánh tốt về doanh nghiệp bạn trước khi bạn bắt đầu ghi âm và quay video.
 
# 4: Video trên Instagram.
 
Suzy Menkes là một nhà báo thời trang quốc tế cho tạp chí Vogue. Cô thường xuyên tham dự các chương trình nơi cô những show thời trang mới nhất và sau đó chia sẻ video clip ngắn với khán giả của mình trên Instagram . Cô cũng luôn chia sẻ gồm hình ảnh và ảnh tự chụp với người nổi tiếng thời trang trong trang cá nhân của mình.
 
Nhà báo Suzy Menkes cổ phần video ngắn trên Instagram của mình tài khoản để trêu chọc chủ đề tương lai mà cô sẽ viết về cho tạp chí Vogue.
 
 Với sự hiện diện của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, Suzy là một trong những đài truyền hình có thẩm quyền nhất trong ngành công nghiệp thời trang, và cô giúp tín đồ Instagram của cô khám phá những góc thời trang mới. 
 
Còn bạn, bạn muốn tiếp cận nhiều hơn với người dùng, bạn có thể tạo các Video ngắn để chia sẻ lên các kênh Xã hội của bạn.
 
Phần kết luận
 
Khi bạn tạo ra nội dung mới cho blog của bạn, bạn cần phải suy nghĩ về câu chuyện của bạn. Tại sao nội dung nó lại quan trọng với khách hàng của bạn và tại sao họ sẽ đọc nó?
 
Tải lên video để trình bày những điểm chính của một bài đăng blog có thể giúp lấy sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Hãy chắc chắn để lấy liên kết blog/website và thêm thông tin về các nội dung trong mô tả. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ thúc đẩy kết quả công cụ tìm kiếm đến bạn, mà còn tiếp cận những khách hàng mới, những người chưa bao giờ đến thăm blog/website của bạn trước đó. Đây là một phần tạo Doanh Thu trong ban hang online của bạn đó.
 
Bạn nghĩ sao? Bạn đã sử dụng hình xã hội để xây dựng thương hiệu và phát triển khách hàng cho nội dung blog của bạn? Các bạn có những ý tưởng gì cho Blog/website của mình? Hãy chia sẻ những nhận định của mình nhé!

 

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.