Tự Học Marketing DotCom - Kênh thông tin cung cấp các bài viết về chuyên đề Marketing: Internet marketing, Social Marketing, Search Engineer Marketing..

14 cách thu thập danh sách email khách hàng

0

Có rất nhiều cách để thu thập địa chỉ email của khách hàng, phục vụ cho chiến dịch email marketing. Tôi xin đưa ra một số cách hiệu quả giúp bạn có thể xây dựng danh sách email cho riêng mình.

14-cach-thu-thap-danh-sach-email

[ip-shortcode type=”dropcap” size=”small” style=”2″]1[/ip-shortcode] Tạo một khung đăng kí nhận tin tại website của bạn, ở vị trí dễ nhìn thấy.
[ip-shortcode type=”dropcap” size=”small” style=”2″]2[/ip-shortcode] Thu thập địa chỉ email từ các name card mà bạn có được.
[ip-shortcode type=”dropcap” size=”small” style=”2″]3[/ip-shortcode] Kèm thêm vào chữ ký một liên kết chấp nhận email quảng cáo trong mọi thư bạn gửi đi.
[ip-shortcode type=”dropcap” size=”small” style=”2″]4[/ip-shortcode] Gửi các email mời đăng kí nhận tin cho những người có trong danh sách mail bạn của bạn.
[ip-shortcode type=”dropcap” size=”small” style=”2″]5[/ip-shortcode] Tham gia vào các hoạt động thương mại địa phương, tổ chức, triển lãm… giới thiệu dịch vụ của bạn, đồng thời cho khách hàng đăng kí nhận thông tin mới.
[ip-shortcode type=”dropcap” size=”small” style=”2″]6[/ip-shortcode] Tổ chức các sự kiện như triễn lãm, họp mặt, giới thiệu sản phẩm, khuyến mãi và mời khách hàng đăng kí.
[ip-shortcode type=”dropcap” size=”small” style=”2″]7[/ip-shortcode] Có chính sách ưu đãi cho các nhân viên của bạn, trả tiền mặt cho họ nếu họ thu thập được các địa chỉ email thật.
[ip-shortcode type=”dropcap” size=”small” style=”2″]8[/ip-shortcode] Chương trình giới thiệu – Yêu cầu khách hàng mời thêm nhiều người tham gia, đổi lại bằng các chương trình khuyến mãi, giảm giá.
[ip-shortcode type=”dropcap” size=”small” style=”2″]9[/ip-shortcode] Chú trọng đến SEO – phải đảm bảo rằng trang web của bạn nằm ở top khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn.
[ip-shortcode type=”dropcap” size=”small” style=”2″]10[/ip-shortcode] Gửi quà tặng cho khách hàng, đồng thời yêu cầu địa chỉ và email để nhận.
[ip-shortcode type=”dropcap” size=”small” style=”2″]11[/ip-shortcode] Popup Windows – Khi người dùng thoát khỏi website của bạn, tạo một pop-up yêu cầu nhập địa chỉ email.
[ip-shortcode type=”dropcap” size=”small” style=”2″]12[/ip-shortcode] Nếu bạn gửi một bức thư có nội dung hấp dẫn đến người nhận, hãy thêm vào đường link forward thư đến người khác để họ có thể chia sẻ nó cho bạn bè.
[ip-shortcode type=”dropcap” size=”small” style=”2″]13[/ip-shortcode] Tạo thêm khung “Gửi cho bạn bè” trên website của bạn.
[ip-shortcode type=”dropcap” size=”small” style=”2″]14[/ip-shortcode] Tiếp thị qua điện thoại – Nếu bạn thường xuyên giao tiếp với khách hàng qua điện thoại, đừng quên hỏi họ địa chỉ email để giữ liên lạc.

Theo: expressmagazine

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.